PHE Process cung cấp đa dạng các chủng loại thiết bị trao đổi nhiệt tấm ghép gioăng cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm kiểu tiêu chuẩn, dòng chảy tự do (free flow), tấm bốc hơi, tấm ngưng tụ, với nhiều tùy chọn kích thước, vật liệu.

Chúng tôi cũng cung cấp các phụ tùng thay thế, như tấm và gasket rời cho hầu hết các nhãn hiệu trao đổi nhiệt phổ biến trên thị trường với thời gian giao hàng nhanh, chất lượng cao và ổn định.

THIẾT BỊ LÀM VIỆC THẾ NÀO ?

Về cơ bản, thiết bị truyền nhiệt mang hai lưu chất ở hai nhiệt độ khác nhau đến gần sát nhau để lưu chất này gia nhiệt hoặc làm hạ nhiệt lưu chất kia.

CHÚNG TÔI CÓ PHẦN MỀM BẢN QUYỀN ĐỂ CHỦ ĐỘNG THIẾT KẾ VÀ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG MỌI LÚC.

KIỂU TIÊU CHUẨN

Các bộ trao đổi nhiệt gasket gồm một dãy các tấm tôn sóng kim loại mỏng ghép xen kẽ với gasket (gioăng/ron cao su). Các tấm sau đó được bó ép lại trên một khung cứng, tạo thành các ngăn/khe rãnh chảy song song.

Hai lưu chất sẽ chảy tuần tự lên hai bề mặt tấm tôn, nơi quá trình truyền nhiệt từ lưu chất này sang lưu chất kia diễn ra. Các ngăn/khe chảy được thiết kết đặc biệt để tạo ra trạng thái chảy rối tối đa đối với cả hai lưu chất, làm tăng hiệu quả truyền nhiệt.

Hai lưu chất thường vào và ra ở ngõ trên và dưới tương ứng của bộ trao đổi nhiệt hoặc ngược lại theo nguyên tắc nghịch lưu.

Các gasket giúp tách biệt dễ dàng các tấm khi cần vệ sinh, thuận tiện điều chỉnh công suất bằng việc ghép thêm hoặc tháo bớt các tấm tôn.

Gasket được lắp vào tấm tôn bằng keo hoặc móc cài.

tudio

KIỂU DÒNG CHẢY TỰ DO

Còn được biết với cách gọi Trao đổi nhiệt tấm khe rộng, được tạo thành các kênh chảy tự do cho kiểu sản phẩm có chứa xơ sợi hoặc hạt lắng, hạt lơ lửng lớn, như dịch đường, nước bột giấy, nước thải, nước cất, …

Thiết kế cổng chống tắc giúp ngăn ngừa bám cáu ở ngõ dịch vào.

TẤM BỐC HƠI

Quá trình truyền nhiệt sâu làm sôi sản phẩm trong khi phần hơi hình thành cuốn theo dịch cô, trông như màng phim bốc lên cao, đi vào ống hơi của bó tấm. Phần dịch cô và hơi sẽ lại được tách ra ở thiết bị tách ly tâm đầu cuối. Ngõ vào thiết bị lớn và chuyển động hướng lên giúp đảm bảo phân bổ tối ưu lưu chất qua toàn bộ phần cắt dọc của bộ trao đổi nhiệt.

ỨNG DỤNG

Cho tỷ lệ bay hơi trung bình.

Cho dịch lỏng có chứa lượng nhỏ các chất rắn không tan mà không hình thành mảng bám, gây tắc nghẽn.

Cho các sản phẩm nhạy nhiệt, sản phẩm có độ nhớt cao hoặc điều kiện bay hơi khắc nghiệt, thiết kế tuần hoàn sản phẩm sẽ được chọn áp dụng.

cmay

Ngưng tụ

TẤM NGƯNG TỤ

Được thiết kế đặc biệt cho quá trình ngưng hơi dưới tác dụng chân không. Các bộ ngưng tụ mặt tấm này rất lý tưởng cho các ứng dụng như ngưng tụ chân không trong các hệ thống cô đặc, ngưng tụ ethanol trong các hệ thống sản xuất ethanol sinh học, ngưng tụ hơi nấu trong tinh luyện đường, và các bộ ngưng tụ turbin trong các nhà máy điện cỡ nhỏ.

PHỤ TÙNG THAY THẾ

Chúng tôi cung cấp tấm và gasket thay thế cho các nhãn hiệu phổ biến như Alfa Laval, GEA, Tranter, APV, Fischer, Hisaka, Schmidt, Sondex, Mueller, Thermowave, FUNKE, Kamui …