PHE Process cung cấp đầy đủ các chủng loại thiết bị trao đổi nhiệt tấm bán hàn cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm dàn nóng (dàn ngưng tụ), dàn lạnh (dàn bay hơi), chiller, sinh hàn (trong tàu biển) với công nghệ hàn chính xác tiên tiến, sử dụng mối hàn đồng, Nikel hoặc thép không rỉ, tùy theo điều kiện sử dụng, đặc biệt cho ứng dụng chịu áp cao.

Chúng tôi còn cung cấp các phụ tùng thay thế, như tấm cassette và gasket (gioăng) rời với vật liệu đặc chủng cho hầu hết các nhãn hiệu trao đổi nhiệt phổ biến trên thị trường với chất lượng tin cậy.

  THIẾT BỊ LÀM VIỆC THẾ NÀO ?

Hệ gioăng làm kín độc đáo cho tuổi thọ dài được chèn giữa các cassette hàn kín bằng kỹ thuạt hàn laser (2 tấm đơn hàn ghép lại thành 1 cassette) dùng để dẫn gas để trao đổi nhiệt với phần dịch lỏng ở mặt bên kia.

CHÚNG TÔI CÓ PHẦN MỀM BẢN QUYỀN ĐỂ CHỦ ĐỘNG THIẾT KẾ VÀ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG MỌI LÚC.

THIẾT KẾ LINH HOẠT

PHE Process cung cấp các thiết kế linh hoạt kết hợp nhiều giải pháp trao đổi nhiệt, tích hợp các phụ kiện lẻ như van, bơm, thiết bị kiểm soát … để tối ưu vận hành và đáp ứng các yêu cầu đặc thù của từng khách hàng

GIẢI PHÁP ĐỒNG BỘ

Chúng tôi có thể tư vấn một giải pháp đồng bộ cho khách hàng, đảm bảo vận hành trôi chảy cho toàn hệ thống dựa trên các tính toán tỉ mỉ của phần mềm và kinh nghiệm lâu năm của các kỹ sư thiết kế.

 

 

 

DỊCH VỤ CHUYÊN BIỆT

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra rò rỉ, thay phụ tùng, vệ sinh các bộ trao đổi nhiệt tấm tại xưởng và tại hiện trường với các giải pháp đặc thù dựa trên kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ kỹ sư thực hiện.

 

 

HỆ LÀM LẠNH KHÔ

Hệ thống này giữ các thiết bị trong chù kỳ lạnh trong 1 cụm liên kết (kiểu dàn lạnh trong nhà) nhưng thay hệ ống ngưng cồng kềnh bằng một bộ trao đổi nhiệt tấm nhỏ. Bộ trao đổi nhiệt sử dụng glycol lỏng (hỗn hợp nước và ethylene glycol, tương tự chất chống đông trong ô tô) để gom nhiệt từ hệ lạnh và chuyển nó đi xa khỏi không gian cần làm lạnh.

Các bộ trao đổi nhiệt và ống glycol luôn nhỏ hơn các dàn coil ngưng tụ được tìm thấy trong các hệ làm lạnh gió.

Glycol chảy qua các ống vào hệ làm lạnh khô nơi nhiệt được thải ra nghoài môi trường. Một hệ bơm (bơm, động cơ, bảo vệ điện) được dùng để tuần hoàn glycol từ và đến cụm làm lạnh glycol trong nhà và bộ làm lạnh khô (bộ ngoài trời).