Chúng tôi có rất nhiều chủng loại – thiết kế thiết bị trao đổi nhiệt tấm hàn kín cho muôn vàn các ứng dụng khác nhau.

THIẾT BỊ LÀM VIỆC THẾ NÀO ?

Thiết bị được thiết kế để đạt hiệu suất cao nhất với chi phí chu kỳ sống thấp. Chọn lựa công nghệ hàn kín cho nhu cầu gia nhiệt hay giải nhiệt đều mang lại rất nhiều lợi ích, như tiết kiệm không gian, năng lượng và bảo dưỡng.

CHÚNG TÔI CÓ PHẦN MỀM BẢN QUYỀN ĐỂ CHỦ ĐỘNG THIẾT KẾ VÀ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG MỌI LÚC.

TỐI ƯU TRONG SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG

Các thiết bị trao đổi nhiệt tấm hàn kín do PHE Process cung cấp luôn hướng đến tiêu chí hiệu quả trong sử dụng năng lượng, tránh lãng phí và thất thoát nhiệt trong quá trình vận hành

BỘ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG (ECONOMIZER)

Là một phần không thể thiếu của hệ thống quản lý vận hành HVAC, bộ tiết kiệm năng lượng được thiết kế để thu hồi nhiệt năng, giảm tiêu hao năng lượng toàn phần từ 20% đến 30%.

Trong các hệ làm lạnh gió hay làm lạnh nước điển hình, điện năng tiêu hao bởi 2 thiết bị chính là máy nén và quạt dàn ngưng.

Năng lượng sử dụng bởi các khoản máy nén chiếm tỷ trọng cao nhất trong số điện năng tiêu thụ. Một bộ tiết kiệm năng lượng sẽ giảm bớt tiêu thụ điện năng bằng cách giảm thời gian chạy máy nén lạnh.

CÁC BỘ TRAO ĐỔI NHIỆT TẤM DẠNG BÓ KHỐI

Là một dạng thiết trao đổi nhiệt tấm với các tấm được hàn kín hoàn toàn cho ứng dụng chịu áp rất cao, hoặc nhiệt độ siêu cao, các chất ăn mòn

TRAO ĐỔI NHIỆT TẤM DẠNG BÓ KHỐI

Thiết kế đặc biệt tinh gọn và bền bỉ, thích hợp cho các ứng dụng thách thức. Các bộ trao đổi nhiệt dạng bó khối không dùng gioăng, có thể thay thế hữu hiệu các bộ trao đổi nhiệt vỏ ống ở cùng công năng, với các ưu điểm vượt trội như giá thành, kích thước và hiệu suất.

Thiết bị này còn có lợi thế rất ít xảy ra bám cáu, tắc nghẽn trong khi chỉ yêu cầu kiểm tra và vệ sinh định kỳ.

Bảo dưỡng thiết bị tốn ít thời gian và không gian hơn nhờ các khung bó có thể tháo dỡ dễ dàng. Toàn bộ bó tấm bên trong có thể tiếp cận từ mọi phía mà không cần bất kỳ không gian phụ trợ nào.